Tạo dựng giá trị bền vững cho
xã hội và các thế hệ tương lai
Chúng tôi phát triển mỗi dự án với tinh thần trách nhiệm, lòng đam mê và sự quyết tâm. IMG đã và đang kiến tạo những bản giao hưởng kiến trúc ở những vị trí chiến lược, qua đó chúng tôi hy vọng có thể mang lại những trải nghiệm khác biệt đến cho các khách hàng của mình.
Ông Lê Tự Minh
Chủ tịch Hội đồng Quản trị & Tổng Giám Đốc.
Nhạc trưởng của IMG

  • Từ 1966-1977: là học sinh phổ thông có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đã từng đoạt nhiều giải văn học và toán học trong các kỳ thi cấp huyện, tỉnh.
  • Từ 1977-1983: là sinh viên khoa Kinh tế chính trị thuộc trường Đại học tổng hợp Hà nội (nay là Đại học Quốc gia Hà Nội).
  • Từ 1983-1987: là giáo viên Học viện Phòng không- Không quân, Quân chủng Phòng không- Không quân, Bộ Quốc phòng.
  • Từ 1987-1991 Được Bộ Quốc phòng cử sang học tại Học viện Quân sự, chính trị mang tên Lê nin tại Moscow, Liên bang Nga.
  • Từ 1992-1995 Làm luận án tiến sỹ tại Viện Hàn lâm Liên bang Nga.

Lãnh đạo IMG
BÀ LÊ THÙY LINH
Thành viên Hội đồng Quản trị
Phó Tổng Giám đốc với 6 năm kinh nghiệm về quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp
Chi tiết tiểu sử
ÔNG VÕ ĐÔNG TÙNG
Thành viên Hội đồng Quản trị
Phó Tổng Giám đốc với hơn 10 năm hoạt động trong ngành quản lý nhà hàng khách sạn và hàng không
Chi tiết tiểu sử
Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần ACC - Thăng Long
Ông Võ Đông Tùng
Tổng Giám Đốc
Ông Lê Hồng Thịnh
Phó Tổng Giám Đốc
Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần IMG Phước Đông
Bà Lê Thùy Linh
Thành viên Hội đồng Quản trị
Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần IMG Huế
Ông Nguyễn Hồng Phúc
Giám Đốc
Bà Lê Thùy Linh
Thành viên Hội đồng Quản trị

Là cựu sinh viên Đại học Texas Christian và Đại học Babson, Bà Lê Thùy Linh có một nền tảng kiến thức vững mạnh về quản trị kinh doanh để trở thành một chuyên gia lớn trong ngành, khi lần lượt đảm nhận vị trí Trợ lý Giám đốc Điều hành tại Công ty Cổ phần MT Gas vào năm 2013 và sau này trở thành Giám đốc Dự án tại Công ty TECHNIUM ở Mỹ. Hiện là Phó tổng Giám đốc Đầu tư tại IMG, với kinh nghiệm cùng kỹ năng vững chắc, bà Lê Thùy Linh đã góp phần đưa IMG từng bước lên một tầm cao mới, với nhiều thành công và cách tân kinh doanh đầy tính sáng tạo.

Ông Võ Đông Tùng
Thành viên Hội đồng Quản trị

Là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở đại học Maastricht Hà Lan, ông Võ Đông Tùng đã bắt đầu sự nghiệp trong ngành dịch vụ và hàng không với đầy đủ kiến thức, kỹ năng như một chuyên gia thực thụ. Từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đến công ty Cổ phần Khách sạn Hàng không, ông liên tục tích lũy được kinh nghiệm cần thiết để trở thành một trong những cái tên bảo chứng cho sự thành công của doanh nghiệp. Trở thành Phó Tổng Giám đốc Điều hành tại IMG, ông Võ Đông Tùng đã cùng IMG phát triển lớn mạnh, tạo dựng được nhiều cột mốc đáng nhớ.

1992
BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN
Thành lập công ty Miland tại cộng hoà Liên bang Nga, kinh doanh thiết bị hàng không, thiết bị dầu khí với số vốn ban đầu 20.000 USD.
1996
THÀNH LẬP CTY TNHH GILI VŨNG TÀU
Thành lập Công ty Gili Taxi Vũng Tàu, công ty đầu tiên tại Việt nam (ông Lê Tự Minh chiếm 100% cổ phần).
1997
THÀNH LẬP CN TAXI GILI TẠI TP. HUẾ
Mở Chi nhánh Công ty Gili Taxi tại Huế.
2000
THÀNH LẬP CTY CP MTGAS
Thành lập Công ty MT Gas: kinh doanh khí hoá lỏng (vốn đầu tư 12.000.000 USD, ông Lê Tự Minh chiếm 51% cổ phần).
2001
THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH PETRO QUÃNG NGÃI
Thành lập Công ty Petro Quảng Ngãi: Kinh doanh Bất động sản và lĩnh vực dầu khí. Đã xây dựng và bán hết hơn 400 căn nhà bên bờ sông Quảng Ngãi trong thời gian 3 năm (ông Lê Tự Minh chiếm 66,67% cổ phần).
2003
THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TRƯỜNG XUÂN
Thành lập Công ty TNHH Trường Xuân, công ty đã xây dựng và bán trên 500 căn nhà trong thời gian 4 năm (ông Lê Tự Minh chiếm 47,62% cổ phần).
2005
THÀNH LẬP CÔNG TY IMG HUẾ
Thành lập Công ty IMG Huế (lúc đầu là Chi nhánh Công ty Petro Quảng Ngãi tại Huế), với tổng vốn đầu tư hơn 200 triêu USD (ông Lê Tự Minh chiếm 99% cổ phần).
2006
Thành lập công ty Cổ phần khách sạn hàng không, liên doanh giữa IMG và Vietnam Airlines để xây dựng khách sạn 27B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh (Công ty IMG chiếm 46% cổ phần).
2007
Thành lập công ty IMG Phước Đông. Thành lập Công ty IMG, công ty mẹ với mục đích quy tụ các công ty con thành hệ thống (ông Lê Tự Minh chiếm 99% cổ phần).
2008
Thành lập Công ty ACC Thăng Long xây dựng Dự án Artemis tại số 3 Lê Trọng Tấn, Thành phố Hà Nội (IMG chiếm 70% cổ phần).
2009
Thành lập Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ, thành phố Huế (IMG chiếm 46,83% cổ phần). Tham gia Công ty Hoàng thành, xây dựng và quản lý khách sạn 4 sao Mercury tại Huế (IMG chiếm 45% cổ phần)
2010
Thành lập chi nhánh Công ty ACC Thăng Long tại thành phố Hồ Chí Minh để xây dựng toà nhà số 146-148 đường Cộng hoà, thành phố Hồ Chí Minh (IMG chiếm 70% cổ phần).
2011
Thành lập công ty SIMG. PTE. LTD tại Singapore (ông Lê Tự Minh chiếm 100% cổ phần).
2017
Thành lập Công ty MTLand để quản lý phần Bất động sản của Công ty MT Gas ( IMG chiếm 100% cổ phần). Thành lập công ty IMG Australia Investments PTY LTD ( IMG chiếm 100% cổ phần).
.
VIẾT TIẾP NÊN CÁC
DẤU ẤN.
8
CÔNG TY
THÀNH VIÊN
ĐA LĨNH VỰC
400
NHÂN VIÊN
TRONG NƯỚC
VÀ QUỐC TẾ
12
DỰ ÁN
BẤT ĐỘNG SẢN
TỪ HÀ NỘI, HUẾ, TP. HCM ĐẾN LONG AN
186
HECTA ĐẤT
DỰ ÁN

Đầu Tư / Bất Động Sản

Vốn Điều Lệ | 600 tỉ đồng

Tỉ Lệ Góp Vốn | 100%

Đầu Tư / Bất Động Sản