Cùng IMG xây dựng
những giá trị mới

Văn hóa ứng xử
của IMG

Chúng tôi, những thành viên của đại gia đình IMG cùng chung tay vun đắp một môi trường làm việc hài hòa, gắn kết. Tạo cảm hứng và nhiệt huyết cho tất cả nhân viên từ Ban Lãnh Đạo Cấp Cao, Giám Đốc, các Trưởng Bộ Phận. Hành động dựa trên nguyên tắc lời nói đi đôi với việc làm, tất cả nhân viên tuân thủ điều này để tạo ra kết quả hoàn thành công việc theo đúng mục tiêu mong đợi.

Đối với nhân viên
LỜI NÓI ĐI ĐÔI VỚI VIỆC LÀM

Chịu trách nhiệm về hành động của mình và thể hiện sự nhất quán trong lời nói và hành động. Giao tiếp trên tinh thần liêm chính, trung thực và đối xử với mọi người một cách công bằng. Chủ động thừa nhận lỗi lầm và đề ra các hướng khắc phục.

Đối với Giám Đốc / các Trưởng Bộ Phận
TẠO ĐỘNG LỰC & HỖ TRỢ TỔ CHỨC

Tạo được môi trường tin tưởng và minh bạch nơi mà tất cả mọi người muốn làm việc hết sức mình. Hiểu và động viên những cá nhân khác trong phòng ban mình. Kêu gọi mọi người đóng góp ý kiến tạo tinh thần chia sẻ trách nhiệm. Hỗ trợ đội ngũ trong thành công lẫn thất bại. Ghi nhận những đóng góp và tôn vinh thành công một cách kịp thời. Giúp người khác hiểu được tầm quan trọng của những đóng góp của họ cho tầm nhìn và mục tiêu chung.

Đối với Ban Lãnh Đạo Cấp Cao
TẠO CẢM HỨNG CHO TỔ CHỨC

Tạo nguồn cảm hứng và thúc đẩy tập thể cùng phát triển. Tạo được lòng tin và được mọi người tôn trọng. Đoàn kết mọi người để cùng nhau chia sẻ và cam kết cùng với chiến lược và mục tiêu của tổ chức. Trình bày chiến lược và khẳng định rõ mục tiêu cần thực hiện bằng cách gán các yêu cầu công việc kịp thời và mang tính đồng bộ.

Tiêu Chuẩn Năng Lực Lãnh Đạo IMG
CAM KẾT - ĐAM MÊ - QUYẾT ĐOÁN

Ở IMG, chúng tôi định hướng các tiêu chuẩn năng lực lãnh đạo xuất phát từ phương châm hoạt động: trách nhiệm, đam mê, hiệu quả – nét căn bản của văn hóa IMG. Chính những tiêu chuẩn năng lực lãnh đạo này giúp chúng tôi nhất quán trong việc thu hút, phát triển và tạo sự gắn kết của nhân viên với Công ty, nhằm tạo nên những thành tích cá nhân và kết quả kinh doanh xuất sắc hơn.

Hệ Thống Đánh Giá Năng Lực IMG

Chúng tôi luôn xác định rằng mỗi nhân viên IMG đóng vai trò then chốt trong việc hoàn thành mục tiêu tương lai của Công ty. Đồng thời, hoàn toàn tin tưởng hệ thống đánh giá kết quả thực hiện công việc đã và đang triển khai sẽ là một công cụ phù hợp cho sự phát triển các cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn mà toàn thể nhân viên IMG xứng đáng đạt được – tất cả nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững của IMG tại thị trường Việt Nam và ngoài quốc tế.

Chính Sách Khen Thưởng IMG

Tại IMG, chúng tôi cam kết sáng tạo, duy trì và không ngừng đổi mới hệ thống tưởng thưởng xứng đáng, công bằng với năng lực và hiệu quả làm việc của toàn bộ nhân viên – đây được xem là lợi thế cạnh tranh của chính chúng tôi trên thị trường bất động sản trong nước. Với định hướng NGUỒN NHÂN LỰC LUÔN LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU, hệ thống lương, thưởng & chính sách phúc lợi của chúng tôi gồm chính sách lương cạnh tranh và phù hợp, chính sách thưởng xứng đáng dựa trên phạm vi và đo lường hiệu quả công việc, các cơ hội học tập phát triển tại môi trường làm việc, Văn hóa sẻ chia và đảm bảo an sinh cho cá nhân cùng gia đình.

Cơ Hội Nghề Nghiệp tại IMG

Việc sàng lọc, tuyển chọn và tuyển dụng nguồn lực phù hợp là rất quan trọng và việc tạo sự gắn kết với đội ngũ hiện tại càng quan trọng hơn và cũng là cam kết của chúng tôi – hỗ trợ và đồng hành cùng BẠN – NHỮNG NHÂN VIÊN của IMG trên con đường định hướng và phát triển nghề nghiệp. Hãy đến gia nhập cùng chúng tôi và hy vọng rằng bạn gặt hái được nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp tại IMG!