Ông Lê Tự Minh
Chủ tịch HĐQT
Bà Lê Thùy Linh
Phó chủ tịch HĐQT
Ông Võ Đông Tùng
Phó chủ tích HĐQT
Ông Lê Tự Minh

a. Quá trình học tập,
– Sinh 15/12/1959
– 1993 tốt nghiệp Khoa kinh tế, Trường đại học tổng hợp Hà nội
– 1993-1997 là giáo viên Kinh tế học viện Phòng không không quân, Quân đội
– 1987-1991 Học tại học viện Quân sự, chính trị mang tên Lê nin ( nay là trường đại học nhân văn Maxcova)
– 1991-1995: Bảo vệ và nhận bằng tiến sỹ tại viện hàn lâm, liên bang Nga

b. Đam mê công việc, luôn học hỏi, thận trọng.
c. Tham gia công tác khoa học cùng Phó giáo sư Tiến sỹ, Viện sỹ Võ Đại Lược trong nhiều chương trình nghiên cứu chiến lược cấp quốc gia về vùng kinh tế tự do, khu kinh tế mở của Thâm quyến, Chu Hải Trung quốc; Dubai, Inchon Hàn quốc, Ấn độ, Đài loan, Hồng kong… Được đài truyền hình quốc gia VTV mời tham gia góp ý xây dựng chính sách cho chính phủ. Tham gia nói chuyện với sinh viên các trường đại học.
d. Công tác từ thiện: Mội năm công ty IMG và cá nhân ông Lê Tự Minh làm từ thiện từ 1.000.000 usd-1.500.000 usd tập trung cho lĩnh vực giáo dục, bệnh viện, hỗ trợ người nghèo
o Tài trợ cho sự nghiệp giáo dục: Hàng năm tài trợ học bổng, quỹ khuyến học, xây dựng công trình cho các nhà trường nơi ông đã học, đã dạy học hoặc nơi IMG có hoạt động. Ông được trung ương khuyến học quốc gia tặng bằng khen.
o Tài trợ cho quỹ thiên tai miền trung và được trung ương hội tặng bằng khen.
o Tài trợ cho nhiều chương trình xây nhà tình nghĩa, giúp người nghèo

e. Khi 6 tuổi, bị lạc mẹ và đi ăn xin trong gần 10 ngày. Chủ tịch Lê Tự Minh đã nung nấu ước nguyện sẽ làm 1 điều gì cho trẻ mồ côi. Tháng 10/2017 Chủ tịch Lê Tự Minh đã bỏ ra gần 1 tr usd để xây dựng Trung tâm mồ côi tài năng IMG Huế theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ. Trung tâm nhận các cháu mồ côi cả cha và mẹ. Các cháu ăn ở và được phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao. Ngoài kiến thức của nhà trường, Trung tâm sẽ đào tạo các cháu các kỹ năng nâng cao và kỹ năng sống, các chuyên đề riêng biệt phù hợp với năng lực và đam mê của các cháu. Các cháu sẽ được nuôi day, ăn học đến sau đại học và được tạo điều kiện để đi học nước ngoài. Các cháu sẽ là con em trong gia đình IMG.

f. Tham gia các hội hữu nghị: Là Uỷ viên ban chấp hành của chi hội hữu nghị Việt-Nga Tỉnh Thừa Thiên Huế và nhiều hội khác. Được thưởng huân chương hữu nghị của chính phủ Cambodia và huân chương hữu nghị của Hội hữu nghị Nga việt. Được các anh hùng phi công Nguyễn Đức Soát, Phạm Phú Thái và Nguyễn Sỹ Hưng giao cho tổ chức cuộc gặp lần thứ 3 của Phi công Mỹ và Phi công Việt nam tại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh xuân Hà nội với tên gọi: Từ không chiến đến hoà giải.
g. Viết thơ và dịch nhiều bài hát nổi tiếng của nước ngoài ra tiếng việt như Hello Viet nam, gặp mẹ trong mơ… Viết nhiều bài thơ và được phổ nhạc thành những bài hát rất hay như: Nhà em ở lưng đồi, trở về…. do có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc Việt nam nên ông là 1 trong 4 người được Hội nhạc sỹ Việt nam tặng kỷ niệm chương 60 năm vì sự nghiệp âm nhạc Việt nam. Tháng 5/2019 xuất bản tập thơ và nhạc: Trở về.
h. Đam mê kiến trúc, toán học luôn học hỏi và tìm tòi cái mới
i. Thường xuyên nói chuyện với sinh viên các trường đại học và mong muốn truyền nhiệt huyết và kinh nghiệm cho giới trẻ

Bà Lê Thùy Linh

– Tốt nghiệp đại học Texas Christian năm 2011
– Tốt nghiệp khoá học tiếng Trung tại Beijing Language Culture University năm 2012
– Tốt nghiệp MBA tại đại học Babson năm 2016
– Từ 2015-2017, giám đốc dự án tại Công ty Technium ở Hoa Kỳ.
– Hiện tại là phó chủ tịch HĐQT kiêm phó tổng IMG.

Ông Võ Đông Tùng

– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) ở đại học Masstricht Hà Lan
– Khởi nghiệp trong ngành dịch vụ hàng không
– HIện tại là Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng Giám Đốc Điều Hành tại IMG. Là người gắn bó với IMG có nhiều công lao trong quá trình phát triển của IMG.